23:04 EDT Thứ sáu, 26/07/2024 Kho mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm 2024 đầy đủ, mới nhất | Cách lắp đặt vòi sen tại nhà đơn giản và nhanh chóng | Hướng dẫn tải ứng dụng mua Vietlott qua qua SMS Viettel phiên bản hiện nay | Diễn đàn công nghệ Khoa học Việt và những điều cần biết | Website của những người con xứ Nghệ Tĩnh | Nhang sạch Chơn Nhu - Địa chỉ cung cấp nhang chất lượng | Giải đáp nỗi băn khoăn chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1 | Những lý do nên chọn cài Win tại nhà ở https://caiwintainhahanoi.net/ | Học tiếng Anh giao tiếp là học những gì? | Tìm hiểu về website Tiếng Hát Mãi Xanh |

Yên Thành thí điểm giao trực tuyến với các trường học

Thứ hai - 16/07/2018 09:42
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Thành vừa tổ chức giao ban trực tuyến thí điểm với hiệu trưởng các trường ở bậc Tiểu học.
Theo đó ở 7 điểm trường tiểu học gồm: Thị trấn, Lý Thành,  Viên  Thành, Hồng Thành, Mã Thành,  Mỹ Thành,  Đức Thành đã được kết nối Internet với đầu cầu Phòng giáo dục huyện.

Toàn cảnh đầu cầu tại phòng GD - ĐT huyện

Tại buổi giao ban trực tuyến, hiệu trưởng các trường đã được nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4 của năm học 2017- 2018; tuyên truyền chấn  chỉnh đạo đức công vụ, giáo dục đối với  học sinh; công khai các khoản thu nạp, đóng góp.  Kiểm tra kế hoạch xây dựng trường lớp xanh sạch đẹp, trường đạt chuẩn quốc gia; xây dựng và phát huy hiệu quả tủ sách nhân ái, hoạt động đội ở các trường.v.v.. Bằng phương pháp trao đổi trực tiếp sẽ làm giảm bớt thời gian đi lại, nâng cao chất lượng trong hội họp, giao ban, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin và đáp ứng nhu cầu đổi mới toàn diện trong giáo dục.