20:26 EDT Thứ hai, 20/08/2018 Lớp học trường làng có 8 học sinh đạt trên 24 điểm | Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp | 100 học sinh Yên Thành tham gia Rung chuông vàng về ATGT | Yên Thành đạt giải Nhì Hội thi hát dân ca trong trường học toàn tỉnh | Yên Thành thí điểm giao trực tuyến với các trường học | Giải đáp băn khoăn: Học ngành Dược thi khối A hay B? | Đồng chí Lê Hồng Anh – Uỷ viên BCT, Thường trực BBT Trung ương Đảng về thăm huyện Yên Thành | Yên Thành: Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2015 | Yên Thành liên hoan các “ Câu lạc bộ Tuồng” năm 2015. | Yên Thành: Hội thi “ Bé tài năng- khỏe-ngoan” cấp huyện năm học 2014-2015 |

Lắp đặt camera nghệ an

Yên Thành thí điểm giao trực tuyến với các trường học

Thứ hai - 16/07/2018 09:42
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Thành vừa tổ chức giao ban trực tuyến thí điểm với hiệu trưởng các trường ở bậc Tiểu học.
Theo đó ở 7 điểm trường tiểu học gồm: Thị trấn, Lý Thành,  Viên  Thành, Hồng Thành, Mã Thành,  Mỹ Thành,  Đức Thành đã được kết nối Internet với đầu cầu Phòng giáo dục huyện.

Toàn cảnh đầu cầu tại phòng GD - ĐT huyện

Tại buổi giao ban trực tuyến, hiệu trưởng các trường đã được nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4 của năm học 2017- 2018; tuyên truyền chấn  chỉnh đạo đức công vụ, giáo dục đối với  học sinh; công khai các khoản thu nạp, đóng góp.  Kiểm tra kế hoạch xây dựng trường lớp xanh sạch đẹp, trường đạt chuẩn quốc gia; xây dựng và phát huy hiệu quả tủ sách nhân ái, hoạt động đội ở các trường.v.v.. Bằng phương pháp trao đổi trực tiếp sẽ làm giảm bớt thời gian đi lại, nâng cao chất lượng trong hội họp, giao ban, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin và đáp ứng nhu cầu đổi mới toàn diện trong giáo dục.