13:40 ICT Thứ sáu, 20/07/2018 Lớp học trường làng có 8 học sinh đạt trên 24 điểm | Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp | 100 học sinh Yên Thành tham gia Rung chuông vàng về ATGT | Yên Thành đạt giải Nhì Hội thi hát dân ca trong trường học toàn tỉnh | Yên Thành thí điểm giao trực tuyến với các trường học | Giải đáp băn khoăn: Học ngành Dược thi khối A hay B? | Đồng chí Lê Hồng Anh – Uỷ viên BCT, Thường trực BBT Trung ương Đảng về thăm huyện Yên Thành | Yên Thành: Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2015 | Yên Thành liên hoan các “ Câu lạc bộ Tuồng” năm 2015. | Yên Thành: Hội thi “ Bé tài năng- khỏe-ngoan” cấp huyện năm học 2014-2015 |

Yên Thành: 110 em được trao học bổng quỹ "Vì trẻ em Việt Nam

Thứ ba - 17/07/2012 08:22
Nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, trong chuyến hành hương về thăm quê Bác, sáng ngày 15/5/2012, Báo đầu tư Việt Nam cùng với các nhà tài trợ đã về huyện Yên Thành trao học bổng quỹ Gol ( gôn) “ Vì trẻ em Việt Nam” cho 110 học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc 2 khối THCS và Tiểu học của 5 xã, gồm: Trung Thành, Mã Thành, Văn Thành, Xuân Thành và Đô Thành, trị giá mỗi suất 500.000 đồng, tổng số tiền 55 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Báo đầu tư Việt Nam và các tài trợ mong muốn các em học sinh hãy nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

Cảm ơn tấm lòng mà quý Báo và các nhà tài trợ đã ưu ái, dành cho ngành giáo dục huyện nhà, các đ/c lãnh đạo huyện, phòng GD&ĐT, hội khuyến học huyện, các thầy cô giáo và các em học sinh ở huyện Yên Thành quyết tâm nỗ lực phấn đấu chăm lo tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương  ./.