21:33 ICT Thứ ba, 28/06/2022 Mua bán nhà đất Long An uy tín trên Nhà đất Cafeland | Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ huyện Yên Thành xây dựng trường học | Dubaothoitiet - Kênh thông tin thời tiết hàng đầu Việt Nam | Cách tra cứu mã số thuế công ty chuẩn nhất | 68 club game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất | Ngành Giáo dục huyện Yên Thành triển khai hiệu quả hệ thống họp trực tuyến | Lớp học trường làng có 8 học sinh đạt trên 24 điểm | Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp | 100 học sinh Yên Thành tham gia Rung chuông vàng về ATGT | Yên Thành đạt giải Nhì Hội thi hát dân ca trong trường học toàn tỉnh |

Chuc mung ngay 20-11

Nghệ An: 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Thứ ba - 17/07/2012 07:44
Tại Hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012 của Nghệ An, có 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2012.

Chiều 14/ 6, tại Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật công nghệ Việt - Anh, Sở GD-ĐT Nghệ An đã bế mạc và trao giải hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012. Hội thi diễn ra trong 2 ngày với 2 vòng thi (thi thực hành giảng dạy, thi hiểu biết về TCCN và ứng xử tình huống sư phạm).

Kết quả, 31/34 giáo viên đã được công nhận là Giáo viên TCCN dạy giỏi cấp tỉnh. Cô Đoàn Thị Thành Vinh, giáo viên dạy hệ TCCN Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Nghệ An đã giành giải Nhất hội thi.

Thông qua hội thi, Sở GD-ĐT Nghệ An đã chọn được đội tuyển gồm 8 giáo viên đi dự Hội thi giáo viên TCCN dạy giỏi toàn quốc do Bộ GD-ĐT tổ chức tại Nha Trang vào tháng 7 tới.

Lany Nguyễn