13:11 EDT Thứ sáu, 21/09/2018 Lớp học trường làng có 8 học sinh đạt trên 24 điểm | Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp | 100 học sinh Yên Thành tham gia Rung chuông vàng về ATGT | Yên Thành đạt giải Nhì Hội thi hát dân ca trong trường học toàn tỉnh | Yên Thành thí điểm giao trực tuyến với các trường học | Giải đáp băn khoăn: Học ngành Dược thi khối A hay B? | Đồng chí Lê Hồng Anh – Uỷ viên BCT, Thường trực BBT Trung ương Đảng về thăm huyện Yên Thành | Yên Thành: Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2015 | Yên Thành liên hoan các “ Câu lạc bộ Tuồng” năm 2015. | Yên Thành: Hội thi “ Bé tài năng- khỏe-ngoan” cấp huyện năm học 2014-2015 |

Lắp đặt camera nghệ an

Nghệ An: 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Thứ hai - 16/07/2012 20:44
Tại Hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012 của Nghệ An, có 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2012.

Chiều 14/ 6, tại Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật công nghệ Việt - Anh, Sở GD-ĐT Nghệ An đã bế mạc và trao giải hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012. Hội thi diễn ra trong 2 ngày với 2 vòng thi (thi thực hành giảng dạy, thi hiểu biết về TCCN và ứng xử tình huống sư phạm).

Kết quả, 31/34 giáo viên đã được công nhận là Giáo viên TCCN dạy giỏi cấp tỉnh. Cô Đoàn Thị Thành Vinh, giáo viên dạy hệ TCCN Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Nghệ An đã giành giải Nhất hội thi.

Thông qua hội thi, Sở GD-ĐT Nghệ An đã chọn được đội tuyển gồm 8 giáo viên đi dự Hội thi giáo viên TCCN dạy giỏi toàn quốc do Bộ GD-ĐT tổ chức tại Nha Trang vào tháng 7 tới.

Lany Nguyễn