23:28 ICT Thứ ba, 28/06/2022 Mua bán nhà đất Long An uy tín trên Nhà đất Cafeland | Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ huyện Yên Thành xây dựng trường học | Dubaothoitiet - Kênh thông tin thời tiết hàng đầu Việt Nam | Cách tra cứu mã số thuế công ty chuẩn nhất | 68 club game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất | Ngành Giáo dục huyện Yên Thành triển khai hiệu quả hệ thống họp trực tuyến | Lớp học trường làng có 8 học sinh đạt trên 24 điểm | Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp | 100 học sinh Yên Thành tham gia Rung chuông vàng về ATGT | Yên Thành đạt giải Nhì Hội thi hát dân ca trong trường học toàn tỉnh |

Chuc mung ngay 20-11

Yên Thành: Hội thi “ Bé tài năng- khỏe-ngoan” cấp huyện năm học 2014-2015

Thứ ba - 14/04/2015 14:17
Ngành GD&ĐT huyện Yên Thành vừa tổ chức thành công hội thi “ Bé tài năng- Khỏe-Ngoan” cấp huyện, năm học 2014-2015.

Tham dự hội thi lần này có trên 450 cháu, từ 4-5 tuổi,  đến từ 39 trường Mầm non trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị phải trải qua 3 phần thi: Phần thi chung sức: với thời gian 5 phút, các đội tuyển phải thể hiện được khả năng phối hợp của các thành viên qua màn đồng diễn tự chọn trên nền nhạc thiếu nhi như: thể dục nhịp điệu, nhảy e rô bíc, múa hát tập thể. Ở phần thi tài năng: trong vòng 10 phút, mỗi đơn vị chọn ra  một số trẻ  đại diện, thể hiện năng khiếu cá  nhân thông qua kể câu chuyện cổ tích từ các tác phẩm văn học và cuộc sống đời thường, phù hợp với lứa tuổi mầm non, mang tính giá trị giáo dục cao. Trong phần thi vận động, mỗi đội chọn ra 4 trẻ tham gia trò chơi “chuyển hàng về kho”, trong thời gian 1 phút....Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, các trường đầu tư công phu cả về thời gian, nội dung dàn dựng kịch bản, chú trọng khâu hình thức trang phục, đạo cụ sân khấu đa dạng, nhiều màu sắc, phù hợp với yêu cầu, đã tạo được không khí sôi nổi, hấp dẫn.

BTC đã trao 2 giải nhất, 11 giải nhì, 15 giải ba và 11 giải khuyến khích. Kết quả này là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục, đặc biệt là giáo dục phát triển vận động cho trẻ ở bậc học mầm non, là một trong những tiêu chí thi đua mà ngành GD& ĐT huyện Yên Thành đặt ra trong suốt cả năm học./.