02:35 EDT Thứ bảy, 27/07/2024 Kho mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm 2024 đầy đủ, mới nhất | Cách lắp đặt vòi sen tại nhà đơn giản và nhanh chóng | Hướng dẫn tải ứng dụng mua Vietlott qua qua SMS Viettel phiên bản hiện nay | Diễn đàn công nghệ Khoa học Việt và những điều cần biết | Website của những người con xứ Nghệ Tĩnh | Nhang sạch Chơn Nhu - Địa chỉ cung cấp nhang chất lượng | Giải đáp nỗi băn khoăn chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1 | Những lý do nên chọn cài Win tại nhà ở https://caiwintainhahanoi.net/ | Học tiếng Anh giao tiếp là học những gì? | Tìm hiểu về website Tiếng Hát Mãi Xanh |

20 học sinh vượt khó học giỏi ở Yên Thành được trao tặng xe đạp

Thứ tư - 07/06/2023 00:11
Sáng ngày 4/6, Công ty Bảo việt Nhân thọ Bắc Nghệ An thuộc Tổng công ty Bảo việt Nhân thọ Việt Nam trao tặng 20 chiếc xe đạp “ Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn. Dự lễ có đồng chí Hoàng Danh Truyền - PCT UBND huyện và lãnh đạo Phòng giáo dục huyện.
Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Danh Truyền - PCT UBND huyện và lãnh đạo Phòng giáo dục huyện cùng Công ty Bảo việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao xe đạp cho học sinh

Phần quà được trao tặng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học và THCS có độ tuổi từ 10 đến 16 tuổi thuộc các xã: Hợp Thành, Vĩnh Thành, Phú Thành, Tăng Thành, Liên Thành, Minh Thành, Nhân Thành, Long Thành, Mỹ Thành, Văn Thành. Đây là một trong những hoạt động xã hội được Tổng Công ty Bảo việt Nhân thọ Việt Nam triển khai thực hiện trong nhiều năm qua, nhằm hỗ trợ giáo dục, y tế sức khỏe và an sinh xã hội trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh Nghệ An và huyện Yên Thành nói riêng. Năm 2023,Tổng công ty dự kiến trao 33.000 suất học bổng từ “ Quỹ xe đạp chở ước mơ”, nhằm giúp động viên, khích lệ, niềm hi vọng cho các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, tiếp sức đến trường vươn lên học tập tốt./.