03:24 EDT Thứ bảy, 27/07/2024 Kho mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm 2024 đầy đủ, mới nhất | Cách lắp đặt vòi sen tại nhà đơn giản và nhanh chóng | Hướng dẫn tải ứng dụng mua Vietlott qua qua SMS Viettel phiên bản hiện nay | Diễn đàn công nghệ Khoa học Việt và những điều cần biết | Website của những người con xứ Nghệ Tĩnh | Nhang sạch Chơn Nhu - Địa chỉ cung cấp nhang chất lượng | Giải đáp nỗi băn khoăn chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1 | Những lý do nên chọn cài Win tại nhà ở https://caiwintainhahanoi.net/ | Học tiếng Anh giao tiếp là học những gì? | Tìm hiểu về website Tiếng Hát Mãi Xanh |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin tổng hợp

Nguyễn Văn Nam học sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu (Yên Thành) đoạt giải Nhất cuộc thi Quý 4, Đường lên đỉnh Olympia 2013

Thứ ba - 19/03/2013 01:21
Vào khoảng 17 giờ 30 ngày 18/3, cuộc thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia 2013 kết thúc, thí sinh Nguyễn Văn Nam - học sinh lớp 12A1 Trường THPT Phan Đăng Lưu (Yên Thành) đã xuất sắc giành được 280 điểm, đạt giải Nhất và nhận Vòng Nguyệt quế cuộc thi quý 4, trở thành thí sinh thứ 4 có tên trong cuộc thi năm Đường Lên đỉnh Olympia 2013.
Tại cuộc thi này, Nguyễn Văn Nam giành được 280 điểm, vượt qua thí sinh đến từ trường Quốc học Huế 230 điểm (về Nhì), và hai thí sinh khác đến từ Trường Chuyên Amsterdam Hà Nội và Trường THPT Chuyên Hưng Yên.

Trước đó, Nguyễn Văn Nam cũng liên tục giành giải nhất cuộc thi tuần với 250 điểm, giải nhất cuộc thi tháng với 250 điểm. Với 2 lần bứt phá ngoạn mục ở vòng thi về đích của cuộc thi tháng và thi quý Nguyễn Văn Nam trở thành thí sinh thứ 2 của Nghệ An lọt vào cuộc thi năm Đường lên đỉnh Olympya.

Từ khóa: cuộc thi