08:54 ICT Thứ bảy, 19/04/2014 Bộ Giáo dục đã bỏ quên một nhà giáo mỹ thuật lớn? | Dòng người nườm nượp hành hương trước giờ dâng hương giỗ Tổ Hùng Vương | Cấu trúc đề thi môn Ngữ văn tốt nghiệp sẽ có hai phần | Hỗ trợ trí thức trẻ tình nguyện về nông thôn, miền núi | Cô bé mò cua bắt ốc nuôi ước mơ | Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2013 - 2014 | Yên Thành: Chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới | Yên Thành hội nghị Tồng kết năm học 2012-2013, triển khai nhiệm vụ năm học mới | Trường lớp khang trang, học tập tích cực | Giáo dục Hà Nội sau 5 năm mở rộng: Chủ động phát triển giáo dục vùng nông thôn |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin tổng hợp

Nguyễn Văn Nam học sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu (Yên Thành) đoạt giải Nhất cuộc thi Quý 4, Đường lên đỉnh Olympia 2013

Thứ ba - 19/03/2013 12:21

Vào khoảng 17 giờ 30 ngày 18/3, cuộc thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia 2013 kết thúc, thí sinh Nguyễn Văn Nam - học sinh lớp 12A1 Trường THPT Phan Đăng Lưu (Yên Thành) đã xuất sắc giành được 280 điểm, đạt giải Nhất và nhận Vòng Nguyệt quế cuộc thi quý 4, trở thành thí sinh thứ 4 có tên trong cuộc thi năm Đường Lên đỉnh Olympia 2013.
Tại cuộc thi này, Nguyễn Văn Nam giành được 280 điểm, vượt qua thí sinh đến từ trường Quốc học Huế 230 điểm (về Nhì), và hai thí sinh khác đến từ Trường Chuyên Amsterdam Hà Nội và Trường THPT Chuyên Hưng Yên.

Trước đó, Nguyễn Văn Nam cũng liên tục giành giải nhất cuộc thi tuần với 250 điểm, giải nhất cuộc thi tháng với 250 điểm. Với 2 lần bứt phá ngoạn mục ở vòng thi về đích của cuộc thi tháng và thi quý Nguyễn Văn Nam trở thành thí sinh thứ 2 của Nghệ An lọt vào cuộc thi năm Đường lên đỉnh Olympya.

Từ khóa: cuộc thi