19:02 ICT Thứ sáu, 29/03/2024 Cách lắp đặt vòi sen tại nhà đơn giản và nhanh chóng | Hướng dẫn tải ứng dụng mua Vietlott qua qua SMS Viettel phiên bản hiện nay | Diễn đàn công nghệ Khoa học Việt và những điều cần biết | Website của những người con xứ Nghệ Tĩnh | Nhang sạch Chơn Nhu - Địa chỉ cung cấp nhang chất lượng | Giải đáp nỗi băn khoăn chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1 | Những lý do nên chọn cài Win tại nhà ở https://caiwintainhahanoi.net/ | Học tiếng Anh giao tiếp là học những gì? | Tìm hiểu về website Tiếng Hát Mãi Xanh | Yên Thành: Hơn 3400 thí sinh hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin tổng hợp

Khánh thành 5 thư viện thân thiện ở huyện Yên Thành

Thứ bảy - 01/10/2022 22:20
Khánh thành 5 thư viện thân thiện ở huyện Yên Thành

Chiều ngày 14/9, huyện Yên Thành phối hợp với Văn phòng dự án tổ chức Zhi - Shan Foundation tại Việt Nam và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức lễ khánh thành 5 thư viện thân thiện, trao 88 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

5 thư viện thân thiện do Dự án tổ chức Zhi - Shan Foundation tại Việt Nam tài trợ cho các Trường mầm non Long Thành, Bảo Thành, Hùng Thành; Trường Tiểu học Văn Thành và Kim Thành.  Với diện tích đảm bảo, nhiều đầu sách được trang bị và nhiều thiết bị phụ trợ như bàn ghế, giá sách.v.v. Việc  đưa "Thư viện thân thiện" vào sử dụng sẽ rèn luyện thêm cho học sinh có thói quen đọc sách để phát triển tư duy, tạo điều kiện cho các em tiếp cận với tri thức của  nhân loại.

Trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

Dịp này  88 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các cấp học của các xã: Minh Thành, Thịnh Thành, Đại Thành, Liên Thành, Lý Thành, Trung Thành cũng đã được nhận học bổng của  tổ chức Zhi - Shan Foundation.

Tổng kinh phí trong đợt này trên 800 triệu đồng,  trong đó tổ chức Zhi - Shan Foundation tại Việt Nam hỗ trợ 585 triệu đồng, nhằm động viên, khích lệ  các em  vươn lên học tốt, tiếp sức đến trường trong năm học mới.