09:23 ICT Thứ ba, 19/03/2024 Cách lắp đặt vòi sen tại nhà đơn giản và nhanh chóng | Hướng dẫn tải ứng dụng mua Vietlott qua qua SMS Viettel phiên bản hiện nay | Diễn đàn công nghệ Khoa học Việt và những điều cần biết | Website của những người con xứ Nghệ Tĩnh | Nhang sạch Chơn Nhu - Địa chỉ cung cấp nhang chất lượng | Giải đáp nỗi băn khoăn chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1 | Những lý do nên chọn cài Win tại nhà ở https://caiwintainhahanoi.net/ | Học tiếng Anh giao tiếp là học những gì? | Tìm hiểu về website Tiếng Hát Mãi Xanh | Yên Thành: Hơn 3400 thí sinh hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT |

Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ huyện Yên Thành xây dựng trường học

Chủ nhật - 15/05/2022 16:18
Chiều 14/4, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An, huyện Yên Thành tổ chức lễ khánh thành dự án xây dựng lớp học trường Mầm non ở xã Mã Thành.
Lễ cắt băng khánh thành trường Mầm non xã Mã Thành.

Dự lễ có ngài Prathanei- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam; Ngài Ra zip cu ma- Chánh văn phòng đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam và lãnh Sở ngoại vụ tỉnh Nghệ An. Về phía lãnh đạo huyện Yên Thành có đồng chí Trần Thị Bình- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Tuyên- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí  Hoàng Danh Truyền- PCT UBND huyện.

Với khoản viện trợ 50.000 USD trong khuôn khổ Quỹ dự án tác động nhanh của Chính phủ Ấn Độ. Công trình được khởi công xây dựng cuối năm 2020, với 6 phòng học và phòng chức năng. Khoản viện trợ này của Chính phủ Ấn Độ dành cho xã Mã Thành  thể hiện mối đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ, là món quà có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ ở một xã nghèo vùng nông thôn./.