14:08 ICT Thứ ba, 19/03/2024 Cách lắp đặt vòi sen tại nhà đơn giản và nhanh chóng | Hướng dẫn tải ứng dụng mua Vietlott qua qua SMS Viettel phiên bản hiện nay | Diễn đàn công nghệ Khoa học Việt và những điều cần biết | Website của những người con xứ Nghệ Tĩnh | Nhang sạch Chơn Nhu - Địa chỉ cung cấp nhang chất lượng | Giải đáp nỗi băn khoăn chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1 | Những lý do nên chọn cài Win tại nhà ở https://caiwintainhahanoi.net/ | Học tiếng Anh giao tiếp là học những gì? | Tìm hiểu về website Tiếng Hát Mãi Xanh | Yên Thành: Hơn 3400 thí sinh hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin của Phòng

Yên Thành hội nghị Tồng kết năm học 2012-2013, triển khai nhiệm vụ năm học mới

Thứ ba - 03/09/2013 21:04
Ngày 16/8/2013 tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Yên Thành, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Yên Thành long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012 – 2013, triển khai nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

Yên Thành hội nghị Tồng kết năm học 2012-2013, triển khai nhiệm vụ năm học mới

Về dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Ngọ - Giám đốc Sở Giáo dục – đào tạo tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Trường Giang – Phó Giám đốc bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An, đồng chí Phan Văn Trung - Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt tỉnh Nghệ An, đồng chí Phan Văn Tân – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện, và đại biểu đại diện cho lãnh đạo UBND 39 xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, PTCS, tiểu học, mầm non, các Trung tâm, Trung cấp nghề trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã đánh giá những thành quả đạt được trong công tác giáo dục đào tạo trong năm học 2012 – 2013, thông báo những kết quả vượt bậc của đợt thi đại học năm 2013, đặc biệt là thành tích của em Nguyễn Văn Nam, học sinh trường PTTH Phan Đăng Lưu, đã có thành tích lọt vào vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia. Đây chính là niềm tự hào cho huyện nhà và đã khơi dậy phong trào học tập sôi nổi khắp các bậc học trong toàn huyện.

Cũng tại Hội nghị đã tiến hành trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục từ năm học 2007 – 2008 đến năm học 2012 – 2013 là trường THCS Phan Đăng Lưu – Thị trấn và trường Mầm non Vĩnh Thành; trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 68 tập thể lao động tiên tiến, 420 chiến sĩ Thi đua cơ sở. Đồng thời thông báo Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Nghệ An cho giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và giáo viên, học sinh đạt giải cao tại Hội khỏe phù đổng toàn quốc, giáo viên bồi dưỡng giỏi năm 2013.

Với các thành tích đạt được trong năm học 2012 – 2013 đã tiếp tục tỏa sáng truyền thống đất học huyện Yên không chỉ trong tỉnh và cả quốc gia đều sẽ biết đến một vùng đất còn nghèo khó nhưng tri thức thì không nghèo. Với kết quả này sẽ tạo nên cho ngành giáo dục – Đào tạo huyện Yên Thành một tiền đề để tiếp tục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của năm học 2013 – 2014.