18:13 ICT Thứ năm, 29/09/2022 Thép hình I200 dùng để làm gì? Thép hình I200 giá bao nhiêu? | Mua bán nhà đất Long An uy tín trên Nhà đất Cafeland | Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ huyện Yên Thành xây dựng trường học | Dubaothoitiet - Kênh thông tin thời tiết hàng đầu Việt Nam | Cách tra cứu mã số thuế công ty chuẩn nhất | Ngành Giáo dục huyện Yên Thành triển khai hiệu quả hệ thống họp trực tuyến | Lớp học trường làng có 8 học sinh đạt trên 24 điểm | Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp | 100 học sinh Yên Thành tham gia Rung chuông vàng về ATGT | Yên Thành đạt giải Nhì Hội thi hát dân ca trong trường học toàn tỉnh |

Trang nhất » Tin Tức » Gương giáo dục

Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp

Thứ hai - 16/07/2018 20:51
Sáng ngày 24/5, huyện Yên Thành đã tổ chức lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kì thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, năm học 2017-2018.
Quang cảnh lễ trao thưởng

Các đại biểu tới dự

Trong năm học 2017-2018, toàn ngành giáo dục và đào tạo huyện Yên Thành có trên 1000 học sinh, giáo viên đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi  huyện, tỉnh, quốc gia, các giáo viên có thành tich bồi dưỡng học sinh giỏi  các môn văn hóa, sáng tạo khoa học kỹ thuật, Hội khỏe phù đổng.  Trong đó khối lớp 9 và lớp 11 có 151 học sinh đạt giải, với 5 giải nhất, 26 giải nhì, 70 giải ba cấp tỉnh; Trường THPT Phan Đăng Lưu có số lượng học sinh giỏi xếp thứ 6 toàn tỉnh các trường bậc THPT. 10 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp tỉnh, 168 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp huyện; Trong hội khỏe  phù đổng cấp tỉnh có 10 huy chương Vàng,12 huy chương Bạc, 19 huy chương Đồng; cuộc thi sáng tạo KHKT có 2 sản phẩm đạt giải Nhất, 4 sản phẩm đạt giải Nhì, 4 sản phẩm đạt giải Ba cấp tỉnh; 2 sản phẩm sáng tạo KHKT đạt giải cấp quốc gia.v.v. với số tiền trao thưởng 230 triệu đồng.

Lãnh dạo huyện Yên Thành trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao trong năm học 2017-2018

Lễ trao  thưởng là dịp để ghi nhận, tôn vinh,  tuyên dương những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học 2017-2018, từ đó khơi dậy tinh thần hiếu học, rèn luyện, sáng tạo, nỗ lực dành nhiều thành tích cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.