10:15 ICT Thứ ba, 19/03/2024 Cách lắp đặt vòi sen tại nhà đơn giản và nhanh chóng | Hướng dẫn tải ứng dụng mua Vietlott qua qua SMS Viettel phiên bản hiện nay | Diễn đàn công nghệ Khoa học Việt và những điều cần biết | Website của những người con xứ Nghệ Tĩnh | Nhang sạch Chơn Nhu - Địa chỉ cung cấp nhang chất lượng | Giải đáp nỗi băn khoăn chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1 | Những lý do nên chọn cài Win tại nhà ở https://caiwintainhahanoi.net/ | Học tiếng Anh giao tiếp là học những gì? | Tìm hiểu về website Tiếng Hát Mãi Xanh | Yên Thành: Hơn 3400 thí sinh hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT |

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

Click vao de xem chi tiet Trường Mầm Non

Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Click vao de xem chi tiet Trường THCS

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục

Lễ cắt băng khánh thành trường Mầm non xã Mã Thành.

Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ huyện Yên Thành xây dựng trường học

Chiều 14/4, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An, huyện Yên Thành tổ chức lễ khánh thành dự án xây dựng lớp học trường Mầm non ở xã Mã Thành.

Giải đáp băn khoăn: Học ngành Dược thi khối A hay B?

Ngành Dược là một trong những ngành HOT hiện nay được khá nhiều thí sinh lựa chọn, nhằm mong muốn lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp trong tương lai? Vậy học ngành Dược thi khối A hay B?

Bộ Giáo dục đã bỏ quên một nhà giáo mỹ thuật lớn?

Tô Ngọc Vân là thầy của mọi người thầy. Việc truy tặng danh hiệu NGND là việc hoàn toàn xứng đáng.

Trường lớp khang trang, học tập tích cực

Để vực dậy GD tỉnh nhà, bắt đầu từ năm 2012, Hậu Giang đã tập trung nguồn lực đầu tư cho bậc học MN. Sau hơn 1 năm triển khai các giải pháp, đến nay phòng học tre lá đã được xóa, tỉnh cũng không còn xã, phường trắng trường MN…

Phương pháp Bàn tay nặn bột: Chưa bắt buộc đánh giá, xếp loại GV

Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn một số nội dung tiếp tục triển khai áp dụng phương pháp Bàn tay nặn bột (BTNB) vào dạy học ở trường phổ thông. Trong đó ghi rõ: Trong những năm trước mắt, chưa xếp loại giờ dạy nếu giáo viên không có nguyện vọng được xếp loại.

Những địa chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vừa ban hành Quy định về tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học, có hiệu lực thi hành từ ngày 12/8/2013.

Kinh nghiệm đổi mới giáo dục đại học - Nhìn từ nước Pháp

Ở Pháp, GDĐH được hiểu theo nghĩa phổ biến là nền giáo dục dành cho người học đã tốt nghiệp bậc PTTH. Với khái niệm đó, vì những lý do lịch sử, các cơ sở đào tạo tham gia vào lĩnh vực GDĐH tại Pháp khá đa dạng về loại hình và thuộc các đơn vị chủ quản khác nhau, dẫn đến một hệ thống phức tạp.

Tìm hướng đi cho trường chất lượng cao

Đầu tháng 7, HĐND TP Hà Nội thông qua mức trần học phí trường phổ thông chất lượng cao (CLC). Hiện tại Hà Nội đang triển khai thí điểm ở 18 trường công lập CLC. Từ năm học 2006-2007, tại TP.HCM cũng đã ra đời mô hình trường THPT CLC Lê Quý Đôn.