10:04 ICT Thứ ba, 19/03/2024 Cách lắp đặt vòi sen tại nhà đơn giản và nhanh chóng | Hướng dẫn tải ứng dụng mua Vietlott qua qua SMS Viettel phiên bản hiện nay | Diễn đàn công nghệ Khoa học Việt và những điều cần biết | Website của những người con xứ Nghệ Tĩnh | Nhang sạch Chơn Nhu - Địa chỉ cung cấp nhang chất lượng | Giải đáp nỗi băn khoăn chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1 | Những lý do nên chọn cài Win tại nhà ở https://caiwintainhahanoi.net/ | Học tiếng Anh giao tiếp là học những gì? | Tìm hiểu về website Tiếng Hát Mãi Xanh | Yên Thành: Hơn 3400 thí sinh hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT |

Trang nhất » Tin Tức » Gương giáo dục » Gương sáng học sinh

Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp

Thứ hai - 16/07/2018 20:51
Sáng ngày 24/5, huyện Yên Thành đã tổ chức lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kì thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, năm học 2017-2018.
Quang cảnh lễ trao thưởng

Các đại biểu tới dự

Trong năm học 2017-2018, toàn ngành giáo dục và đào tạo huyện Yên Thành có trên 1000 học sinh, giáo viên đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi  huyện, tỉnh, quốc gia, các giáo viên có thành tich bồi dưỡng học sinh giỏi  các môn văn hóa, sáng tạo khoa học kỹ thuật, Hội khỏe phù đổng.  Trong đó khối lớp 9 và lớp 11 có 151 học sinh đạt giải, với 5 giải nhất, 26 giải nhì, 70 giải ba cấp tỉnh; Trường THPT Phan Đăng Lưu có số lượng học sinh giỏi xếp thứ 6 toàn tỉnh các trường bậc THPT. 10 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp tỉnh, 168 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp huyện; Trong hội khỏe  phù đổng cấp tỉnh có 10 huy chương Vàng,12 huy chương Bạc, 19 huy chương Đồng; cuộc thi sáng tạo KHKT có 2 sản phẩm đạt giải Nhất, 4 sản phẩm đạt giải Nhì, 4 sản phẩm đạt giải Ba cấp tỉnh; 2 sản phẩm sáng tạo KHKT đạt giải cấp quốc gia.v.v. với số tiền trao thưởng 230 triệu đồng.

Lãnh dạo huyện Yên Thành trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao trong năm học 2017-2018

Lễ trao  thưởng là dịp để ghi nhận, tôn vinh,  tuyên dương những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học 2017-2018, từ đó khơi dậy tinh thần hiếu học, rèn luyện, sáng tạo, nỗ lực dành nhiều thành tích cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.