02:46 ICT Thứ năm, 11/08/2022 Mua bán nhà đất Long An uy tín trên Nhà đất Cafeland | Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ huyện Yên Thành xây dựng trường học | Dubaothoitiet - Kênh thông tin thời tiết hàng đầu Việt Nam | Cách tra cứu mã số thuế công ty chuẩn nhất | Ngành Giáo dục huyện Yên Thành triển khai hiệu quả hệ thống họp trực tuyến | Lớp học trường làng có 8 học sinh đạt trên 24 điểm | Yên Thành trao thưởng cho hơn 1000 giáo viên và học sinh giỏi các cấp | 100 học sinh Yên Thành tham gia Rung chuông vàng về ATGT | Yên Thành đạt giải Nhì Hội thi hát dân ca trong trường học toàn tỉnh | Yên Thành thí điểm giao trực tuyến với các trường học |

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục

Chuc mung ngay 20-11

Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ huyện Yên Thành xây dựng trường học

Chủ nhật - 15/05/2022 16:18
Chiều 14/4, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An, huyện Yên Thành tổ chức lễ khánh thành dự án xây dựng lớp học trường Mầm non ở xã Mã Thành.
Lễ cắt băng khánh thành trường Mầm non xã Mã Thành.

Dự lễ có ngài Prathanei- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam; Ngài Ra zip cu ma- Chánh văn phòng đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam và lãnh Sở ngoại vụ tỉnh Nghệ An. Về phía lãnh đạo huyện Yên Thành có đồng chí Trần Thị Bình- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Tuyên- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí  Hoàng Danh Truyền- PCT UBND huyện.

Với khoản viện trợ 50.000 USD trong khuôn khổ Quỹ dự án tác động nhanh của Chính phủ Ấn Độ. Công trình được khởi công xây dựng cuối năm 2020, với 6 phòng học và phòng chức năng. Khoản viện trợ này của Chính phủ Ấn Độ dành cho xã Mã Thành  thể hiện mối đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ, là món quà có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ ở một xã nghèo vùng nông thôn./.